pregnant

Last monday po galing ako sa ob q nirisitahan aq ng pangpakapit kase daw po baka manganak aq ng 7month. 32weeks & 5days lang tummy qu.kailan q pa daw ng 5weeks before manganak. Ask qlang po okay kaya k baby q ung iniinum qu??

6 Các câu trả lời

pag nireseta po ni OB it means kailangan mo sya at safe sya sayo at sa baby mo, trust your OB po, mas alam nya po yan kesa sa amin.

Dalawang beses ako uminom NG pampakapit. Sa unang baby ko naman is ang beses. Wala naman bad effect

Yes ganyan din sakin dati kasi kung di mo iinumin, magpi’preterm labor ka talaga. Tapos bedrest.

Yes po ok lang..pra d po kau mapaanak ng maaga

Syempre po. Just listen to your OB

Yes po