Positive ba kase nag pt ako kagabe negative pag gising ko dalawa na lines nya?

Nag pt ako gabi negative lumabas tas pag gising ko umaga 2lines na sya Nag pt ulit ako umaga ganun paden nangyare? Haha naguguluhan ako kung preggy ba or hindi haha ,

Positive ba kase nag pt ako kagabe negative pag gising ko dalawa na lines nya?
7 Các câu trả lời

negative pa po yan, lumalabas po agad ang faint line within a minute, pag lgpas po sa 3-5minutes evap line na po yan. try ulit after ilang araw.

e check nyo po siya with 3-5 minutes pag lumagpas po evap line na po yan pangalawa

negative po yan dapat 3-5 mins lumabas na agad result

best time po mag pt is first ihi ng morning

pt po ulit kayo morning po pagka gising

nagative yan

?

2y trước

pt po ulit kayo morning pagka gising