negative

Last mens sept6 Had unsafe sex sept19 Nag pt po ako Kagabe and kninang umaga pagka gising ko both negative. Tanung ko po is it too early n nag pt ako ako kaya negative po sia? Expected mens ko is Oct 6. Tnx sa sasagot

negative
34 Các câu trả lời

Mga mommies tutal andito na din po ako ask nadin po ako everytime na mag popost ako wala po talaga akong nakukuhang sagot , JANUARY 18 AND 20 NAG DO kami ni Husband fertile ako ng mga days na yan then 31 meron din exfected ko mens ko kahapon until now wala padin po kaya nag PT na ako but its NEGATIVE pero ang cramps ko pasulpot sulpot tapos po sobrang sakit ng balakang ko ngalay na ngalay po and parang busog po ako lagi sinisikmura nahihilo minsan naman naduduwal expected ko po talaga meron pero NEGATIVE kelan po ako pwede mag try ulit 🙁🙁

4y trước

Meron kasi preggy na nireregla bawas ang tawag don kung palagay mo may kakaiba sa mens mo ngayon try ka na lang after 1 week na matapos yung mens mo . Tas pt ka ulit

Noon, usually 2mos delayed muna bago malaman. Ngayon, may Early PT kit na, yun ang natry ko noon, 3 mornings akong nagtest, first pee, ayun nag-positive. Few days/weeks before expected period mo, pwede siya. If gusto mo na malaman, pwede naman din ng blood test, pasyal ka sa OBGyne.

Same tayo sis.. ako naman may spotting from oct 6 until now.. on and off sya.. ito naman itsura ng pt ko.. panay research na nga ako kung ano ba ito kasi nacoconfuse na ko e.. gusto na din kasi tlg namin magkababy ni hubby..

5y trước

Salamat po sis.. yes po, try ko po ulit.. sana nga po mag positive na 😊

Download po kayo period tracker. Usually ang ovulation(high chance na mabuntis) ay 10 days to 14 days after ng last day of period mo. Before and after ovulation ang safe days which means, low chance na mabuntis.

Negative..Ako kc 1 day delayed lang nung nagPT ako ng before bedtime pa kc we are expecting ..2 clear lines agad, same na 1 day contact lang kami ni hubby during may fertile period.

4 days bago ang expected mens ko nag positive pregnancy test na ako. Aug 5 ko nalaman na preggy ako, Aug 9 dapat mens ko :)

Isang beses lang my ng yare? i think its negative.. ako 2days delay nag pt ako. wala ng faint faint line. 2lines talga..

5 weeks bago lumabas ang positive after ng first day of last mens mo, kung talagang buntis ka. kasi ganyan saakin eh

Mag pt ka po ulit pag ika 10th day na delayed ng period mo.. if negative pa din try mo mag pa serum test..

pa test po kayo ng blood nyo po dyan po malalaman kung buntis or hindi kasi, nagka ganyan ako Dati.