negative

Last mens sept6 Had unsafe sex sept19 Nag pt po ako Kagabe and kninang umaga pagka gising ko both negative. Tanung ko po is it too early n nag pt ako ako kaya negative po sia? Expected mens ko is Oct 6. Tnx sa sasagot

negative
34 Các câu trả lời

sis wait u muna if madelay ka dis coming october..saka ka magtest pag delayed ka..

Pag delayed ka sis this coming mens mo po, after 10days siguro mag PT ka ulit.

Pag na Delay ka na at na dinatnan Sa next mens. Mo. Ska ka mag pt ulit

Maghintay ka pa po para sure, antayin mo ang mga symptoms ng pregnancy

Negative po. Pero after 2weeks ddelay parin ako, try again mag PT.

Wait mo mga 10 days delayed ka. Saka ka mag pt uli

Ako na delay ako 5 dys ng possitive agd ako

Wait ka pa po bago let magPT para sure

Oct 14 kna magpt para sure 😊👍

Wait pa po madelay then try again