Hindi ko alam n buntis ako

Last last month po siguro mga nasa 1mos palang tiyan ko lage po kaming nag hahangout ng mga ka officeworks ko nag iinuman hindi ko po alam na buntis ako at napaparami po ako ng inom. Ask ko lang po ? May magiging defects ba un sa baby ko? ? sobrang worried po ako

16 Các câu trả lời

pray ka po mamsh at go have urself check na ng ob. dati d ko alam na preggy ako.. spotting na pla un. akala ko mens lang na putol putol.. nainuman ko ng san mig ska serpentina pra lumabas ung akala ko mens. kc un gngwa ko pag naglalayag mens ko. sobra takot ko noon kc preggy na pla ko. Thank God wla nmn ngng effect kay baby. im on my way to 8 mos na po☺️

Ako rin nag iinom nun tas nagparebond pa ko tsaka kulay, tas in xray pa ko kase nagpa braces ako tas nagttake pa ko ng whitening capsules non tsaka uminom din akong gamot sa ubo at lagnat di ko alam buntis na pala ko nun hahaha buti nalang walang nangyaring masama kay baby sa daming ginawang kashungahan ni mommy 🤣😅

5y trước

Hopefully po basta inumin nyo lang yung mga nirereseta ng ob nyo magiging okay si baby ☺️

Same sis. Ganyan din ako nuon di ko alam na pregnant ako tapos nakainom pa ako, binawi ko nalang sa mga foods nung alam ko na. Tsaka lagi ako nainom ng vitamins. So far 36 weeks na si baby pero wala naman kami naging problema since then ☺ malapit na din siyang lumabas 😇

5y trước

Doble ingat nalang sis, kain ng mga masustansiya na foods esp fruits and lagi ka inom ng vitamins mo ☺ ingatan ang sarili para pati si baby healthy. Pray ka din lagi. Godbless sis 😇 basta positive lang dapat lagi ☺

Wala nmn cguro mamsh..magpacheck up kna lng po pra maassure safety ni baby..may kakilala dn KC aq khit buntis umiinom padin hanggang manganak nainom pdn Ng alak and wla nmn deperensya sa baby nya. Ndi q lng sure Kung sa health sya may problem. Pero prang normal nmn Yung Bata

sana wala.. pero nung ako 3months ko na nalaman na preggy ako sa first baby ko.. lagi din ako nag iinom nun hard pa.. pero nung nalaman kong buntis ako syempre tinigil ko na.. normal naman sya kase kumpleto vitamins ko nung buntis ako

ako nga bukod sa nag-soju pa ko at vodka, ngparebond pa nun hnd ko rin alam preggy ako 😅 pero okay nmn nung ngpa-CAS ako, normal lahat kya napanatag din ako..nakapanganak n pla ko, healthy nmn si baby 😊

5y trước

P2,400 po sa hosp samin, kpag 6mos po sya gngawa, ska piliin mo yung OB SONO ang gagawa, un sbi ng OB ko para dun mismo explain nya senyo ung development ni baby 😊

Hmmm ako din ganyan di ko kc alam na 6 weeks preggy na pala ako non nakainom pa ako vodka pa nga at nakayosi pa ko tapos everyday inom ko ng tea naguiguilty ako kc late ko na nalaman 😫

ganyan ako sa first baby ko empi naman nag inom kami kasi birthday ng pinsan ko diko alam buntis na pala ako pero one time lang yun ..pero ok nman baby ko ngayon

pray ka po na sana walang masamang mangyare or naging effect. Magpa prenatal check up ka na po para po ma assure naten si baby sa loob ng tiyan mo na sana okay

Same sis. 1 1/2 months na pala akong buntis panay pa din ang inom ko nun that time. Okay naman si baby ngayon sabi ng OB ko. Now i am 33 weeks pregnant 😊

5y trước

wow thankyou sis 😊