Pregnant or Not

Last January 26, 2019 last menstrual ko di pa din ako nagkakaroon ng menstrual hanggang ngayon may possibility ba na buntis ako at ilang weeks na sya kasi regular din naman akong nagkakaroon pasensya first time lang eh thankyou sa sasagot

6 Các câu trả lời

hi same situation, last January 3 pa nagkaroon but until now wala padin ako mens, I tried PT many times pero negative lahat. Sa saturday magpapacheck na ko sa OB. kase medyo kinakabahan na din ako.

positive n po un. try mo ulit after few days. baka mbaba p hcg level mo kya faintline pa. then consult kay ob n din agd for prenatal vits

Nagtry ako isang beses kaya lang malabo pa yung isa

6y trước

Sabi po ng ob ko kahit malabo yung pangalawa, meron na daw po yun. Ganun din po yung una kong PT nun. Malabo din yung second line. Pwede nyo po ulitin para sure :)

PT ka sis ng Dalawang beses Magkaibang brand

Mag pt po kayo, accurate naman po yun.