Advice?

Last IE sakin sept 30 closed cervix parin kase ako non, Oct 15 ANG EDD ko Nag wait ako na sumakit sya, kaso wala na ulit ako naramdamang pain,super lakad at squat na ako. Penge Naman po ng pang malakasang advice para Naman makasama ko na baby boy ko :'( Tia!

Advice?
5 Các câu trả lời

relax ka lang sis. tulugan mo yan . lalabas din yan . ganyan din ako ey . nastress na ko kase duedate ko na tas ayaw pa din lumabas hahaha . hiniga higa ko lang pagka bisita ulit nmin sa lying in sumasakit n tyan ko nilakad pa nmin pauwi . pag uwi namin balik din kami kase di na tumigil ung sakit .😊😊 after 4hrs of labor lumabas din sya

4y trước

Hayys ako po 38 weeks and 1 day na..panay paskit lang po sya and kung may tubig na lalabas isang kutsara lang siguro..paunti unti lng sya..sana makaraos nadn kmi ni baby... Pananakit ng balakng and likod..pwerta .😁😅diko na maintindihan saan ko uunhin na skit ...wala padn tlaga

this is what i did, lakad or takbo sa morning paikot sa bahay (may times na tinatakbo ko german shepherd namin), akyat baba sa hagdan, jumping jacks, linis ng bahay, exercise, sayaw sayaw at syempre pahinga at wag pastress. literal na ginawa ko lahat to give birth before due date.

4y trước

kaya mo din! God bless you and baby mo. Pray din syempre. go go go 💪🏼

Ako mumsh 40 weeks and 1 day na. My discharge ako mucus mdme na parang sipon sticky sya. Sbe ng ob ko pa start na daw un so, ppunta ako bukas hospital pra mcheck and maadmit na if ever. Pray lang 🙏🏼🙏🏼

basta po nagpapacheck up kau weekly at ok nman si baby..nothing to worry..hanggang 42 weeks nman po yan,kausapin si baby na lumabas na effective din po,try nyo ein magsalabat everyday

lakad and squat ka mamsh. tyagain mo na mtagtag ka pra mgopen cervix mo. once na mgopen nyan mblis nlng nmn yan,bsta tuloy2 lng lakad and squat mo