Mababa na ba?

39 weeks nako bukas no sign of labor parin 😭 Walking 30 mins every morning and hapon tapos squat after walking or exercise. Nakadalawang buo na ko ng pinyang prutas tas naka apat nako pine apple juice naka 15 capsule nadin ako primrose but close cwrvix parin. Malambot naman na kaso close pa nga daw nakikipag do naman din ako kay hubby araw araw na nga e haha kaso ganon parin akoy kabado na . Pero EDD ko naman ay UTZ- sept 22 EDD LMP - sept 12 EDD lying in - SEPT 14 Salamat 😔❤️

Mababa na ba?
17 Các câu trả lời

Aqo nga sis LMP q august 31, tas sa BPS UTz q Sept 8 hanggang ngaun no sign of labor pa rin nakailang pineapple juice n din aqo naka ilang banig n din aqo ng primrose , araw araw din aqo nag lalakad at nag squats halos lahat n ata nagawa q na wala pa din😭😭😭 and take note pang apat na anak q n to at last n sana ngaun pa ata aqo ma CCs😭😭😭 pero still praying pa din na manormal q c baby🙂

4y trước

Ako sis take note pangatlo ko na to sa dlwa naman hndi ganto advance lagi 😭

keep calm. Ako 39 weeks din mataas pa daw at 1cm dilated lng sabi OB ko. Pero kinabukasan ang bilis ng progression ng labor ko 4hrs labas na si baby. Alam ko excited kana lumabas, keep calm and continue what your doing. Wag masyado maistress para di rin mag progress to worse. May iba nga pag 40wks normal pa.

pray lang po and keep on walking and squatting. ako po 41weeks umabot nung nanganak. mataas pa sya that time and di pa nagda-dilate gano ang cervix, 3cm pa pero bigla nalang humilab and biglang dilate up to 7cm until nairaos nadin.

okay lang yan sis. baka katulad ka ng saken pero ako di ako nakipag do kay partner since wala naman sya 😅 mataas din yung bump ko non, pag gusto na ni baby lumabas lalabas po sya. 😊😊 kaso ako inabot ng 41 weeks haHa

4y trước

Normal sis or cs na? Di ba over due yon?

Ako momsh mababa na pero close cervix pa din ako at 37 weeks.. Kinakabahan din ako since yung panganay ko 11yrs. old na.. 😢 Super sakit na din ng pelvic bone ko..

4y trước

Hi momsh.. Update.. After a week, lumabas na si baby.. She's 1 week old now.. 😊 Nanganak ka na?

Same due date tayo mamsh sept 22 lst utz ko pero nkkrmdam n ko pgtigas ng tiyan at ng pempem excited nko mkita lo ko first baby boy ksi puro girl mga baby ko☺️

4y trước

Konting tiis nlng mamsh mkikita n ntin lo excited n ko tuesday check up ie n nmn nyan ggwn skn sana nkaopen n cervix k nun sobrang hirap n nrrmdaman ko

pray lang po, tas malayo2 pa naman po sa EDD may allowance yan 2weeks before the expected date and 2 weeks after EDD

relax lang momsh. wait lang until 40 weeks ganyan daw talaga kapag 1st pregnancy mejo matagal lumabas si baby sa tiyan.

4y trước

Pang 3rd na to momsh hays 6 yeara gap at laging advance ako sa dlwa kaya naninibago at nag aalala hehe

same.. close cervix p rin ako 39weeks n.. sobrang kabado n ko.. ayoko ma'cs.. 😢😢

39 weeks na ngayon sept 12 due date ko wala pa din sign of labor 😔

4y trước

same tyo mamsh