Ultrasound

Last friday nagpaultrasound po ako,breech position daw .. 33weeks na ako, so kmi ni hubby worried, we decided itry ang hilot this sunday afternoon, but then sabi ng manghihilot ok nman na daw position ni baby, head down naman daw, Ano po sa tingin nio, ginawa ko kc agad un pagmumusic at flashlight ..

2 Các câu trả lời

Possible umikot na si baby. Buti na din di na nahilot.. di mo alam if safe ba yun. Para makasure, sa next visit sa OB pa double check mo din through ultrasound.

4y trước

Yes. Safe ang ultrasound. Ako noon kada check up sinisilip namen si baby lagi.

Para po sure mami, magpaultrasound po kayo kung cephalic na ba talaga si baby.

4y trước

thank you sis ..