Sana po may makasagot 🙏

Last feb po ng do kami ng lip ko after ko mag mens, tas nung march ng do ulit after a week ngka spotting po ako mga 3days akala ko regla ko yun inisip ko vaka na konti lang kasi ng eexcercise ako tapos nung april ng spotting ulit ako prang malabnaw sya at d rin ng last ng 1day. Nung ng pa ultrasound ako nung June nasa 17weeks na si baby at sabi ni OB buntis nako 1month nung March. Ngayonng November po yung kabuwanan ko sa ultrasound pero until now no sign pa rin. Tingin nyu po tama po ba yung ultrasound result ko? Ty po sa mkakasagot 😇

1 Trả lời

bihira nmn po mgkamali ang result ng ultrasound.. kya malamang po na tama yan.. 😀 try nyo nlng po mg exercise pra mg open cervix n kayo at lumbas n si baby ^^