Last duty for now mixed emotions😞😑🤗🥰

Last duty before mag leave🙏❤️ mamimiss ko ng sobra ung everyday routine ko😞 pero ok lang mabilis lang panahon after giving birth bakbakan na naman sa toxic world😁 mamimiss ko ung mga patient na toxic😂 keepsafe everyone🙏❤️🤗#firstbaby #1stimemom #buhayMedicalfrontliner #keepsafe #keepsafe

Last duty for now mixed emotions😞😑🤗🥰
6 Các câu trả lời

sana all masaya sa work. 😩 goodluck mommy! have a happy and safe delivery ☺️

3y trước

Salamat mamshie🙏❤️naku un ang need i enjoy ung work kahit gano ka toxic😊

Have a safe delivery po 🙏 Keepsafe ❤️

3y trước

Thank u mamshie Marizette☺️ AUgust 5 pa naman po ung EDD ko kaso pinag leave na ako ng maaga kasi para safe samin ni baby lalo na ngaun pandemic and makapag rest na din po❤️😍

Stay safe mamsh gudluck and Godbless 🥰

3y trước

Thank u mamshie❤️ same too u🙏💕

stay safe po sayo at kay baby mo po

3y trước

Thank u so much mamshie Pearl same pa tau ng name Pearl din me🥰❤️

Keep safe mommy!

3y trước

Thank u mamshie Jennifer❤️ same too u

Ingat palage

3y trước

Thank u mamshie June🥰❤️💐 ikaw din ha❤️