immunize

lapit na Maturukan si Lo , mga Mamsh Ask ko lang po sa Unang turok po ba Ni baby sa Center mag posible po kaya mag kakalagnat siya?mag reready na po ba ako nang tempra?

5 Các câu trả lời

yup po maghanda ka na po ng paracetamol.. may baby po n d nilalagnat pag nabakunahan pero for sure iritable cla kc maskit hita nla. ganyan po baby q.. d po nilgnat pero umiiyak po kc maskit hita nta.. pinapainum q sya paracetamol pra sa pain reliver nya..

Yes po. Ganon po nangyari sa baby ko last month kasi 2 shots po ibibigay sa kanya. Left and right thigh plus OPV. Ini-advice po ni Midwife na painumin na muna sya ng Paracetamol before magpabakuna.

opo., yan yan din yung time na naiiyak na ko kasi hndi ko alam kung panu bang posisyon para lang hndi sya masaktan and umiyak kasi nagagalaw yung bakuna sa hita nya.,

yes po lalagnatin talaga magready ka na lang ng tempra mamsh at imonitor ang temp niya and for sure puyatan yan.

pang pain reliever din yang Tempra sis hotcompress mo na din para di masyado iretable si baby..