turok ni bby

Complete po ba turok ni bby niyo? ask ko lang po kung mag kano ba talaga pa turok ng PNEUMOCOCCAL CONJUGATE VACCINE.. sa tinanungan ko kasi ang mahal 3600 isang turok lang. then sa center namin is hindi daw sila nag tuturok nun. kayo po ba mga mommy pinaturukan niyo po ba si bby ng pneumococcal?

turok ni bby
59 Các câu trả lời

Yes PCV. Eto po kung para saan yan. Pneumococcal disease is an infection caused by Streptococcus pneumoniae bacteria (“pneumococcus”).  These bacteria can cause many types of illnesses, including: pneumonia (infection of the lungs), ear infections, sinus infections, meningitis (infection of the covering around the brain and spinal cord), and bacteremia (blood stream infection). Pneumococcus bacteria are spread through coughing, sneezing, and close contact with an infected person.

mahal po talaga un s anak ko lifetime n 4500 pero meron nyan un meron expiration ng ilang taon ms mura wala tlga s center nyan s mga private hospital lalo pg ang baby eh asthmtic or mahina ang baga mas mkakabuti ky baby anak q my asthma at twice n nospital dhil s pheumonia delikdo fatal ang pheumonia kya advice ng pedia mg pa vaccine n ng pheumonococcal 13 in 1 shot un binigay s anak q so for nmn ok 11yrs old n anak q 6 yrs old xa nun maturukan simula nun ndi n xa hinika

Yes po importante po un mommy hanggng 3dose samin sa pedia ng baby ko 4k isang shot.tapos nagtry kme sa center kc meron din cla libre at tiningnan ko same lng din brand sa pedia nya kya 1shot sa pedia at 2shot sa center pra mkasave and the rest pedia na lahat

Mura pa yan momsh. Sa ibang pedia 4,200. Tanong ka pa po sa ibang clinic baka mas mura. Sa pedia ni baby is 3,500. Not sure kung meron sa center namin. Yes, need ni baby mo yan, anti pneumonia po yan

Hi sis. Halos lahat po yan, sa health center ko po naipabakuna sa baby ko. Yung bcg at hepb lang po yung sa hospital nung kapapanganak ko kay baby ko.

yes po.. at npka mura n nga po ng pcv sa pinagtanungan mu kc sa baby q (2x) 4300 taz ung last pcv nya 4500.. hindi po kc lhat ng center may free pcv.

,.mEtro mAnila area wla po tLga nian,sa province lng dAw po free sa health center .. s mga pedia po meron kso mAhal 3.500- 4k pO

Mahal talaga sya sa hospital. Sa med ref ako nakuha. Ang alam ko libre yan sa health center :) need yan iturok.

Sa pedia ng baby ko 5k po ang Pneumococcal. 1st dose palang sya. 4500 yung 6-in-1 at 3500 yung Rotavirus.

sa private pedia 3400-3600 po tlga 1 dose lng po yun kapg 2yrs old above. sa center nmin d sla ngbbgay.