2weeks old baby

Lampien at eq po ang gamit nyang diaper lampien sa morning eq sa gabi today habang nililinisn ko sya napansin ko na may pula pula sa pwet nya di naman po siguro dhil yun sa diaper diba siguro nababad lang sa poop ang alam ko kasi hiyang na sya both diapers na.ginagamit nya kasi 2weeks na e sorry ftm po

1 Trả lời

Normal lang po nag magkarashes si baby kasi super sensitive ng skin nila. Kung hitang na sya sa brand ng diaper na ginagamit niya, maaaring dahil nababad sa basang diaper or poop si baby. It's better na wag hayaang may poop or basa ang diaper nya ng matagal. Dapat palitan kagad. Payo po ng nanay ko, lagyan ng petroleum jelly from time to time si baby sa mga singit nya at pwet para iwas rashes. So far, never pa naman sya nagkaron ng rashes sa pwet or singit ni baby. I hope this helps!