Lampas sa EDD

Lampas sa EDD na po ako..may masama ba sa Bata?TIA sa sharings...

3 Các câu trả lời

Punta na po kayo sa OB niyo para maadvise kayo if kailangan kayo iinduce or CS or aantayin na mag labor kayo naturally. Iniiwasan kasi ung paglagpas sa EDD kasi minsan nakakakain ng dumi ung baby sa loon.

Depende po sa sitch ni baby sa loob ng tyan. Makikita naman po sa machine nila kung may problem na si baby

minsan po talaga ganyan lumalagpas sa due date pero I monitor nyu din po siya mamsh