Pregnancy

lalabas po ba yung symptoms na buntis ka pag na miss mo pa lang yung period mo or kahit bago ka mag period?

7 Các câu trả lời

Depende po mommy. Minsan kasi nasa instinct yun ng babae 😊 Tulad nung sakin nagkaka menstrual cramps ako, dipa ko delay nun. Dapat pag nafifeel ko na yung cramps kinabukasan or gabi dadating period ko pero wala. Nagtuloy tuloy yung cramps hanggang 2nd day ng missed period ko. Pero alam ko ng preggy ako nun kasi never naman akong nadedelay 😅 Tsaka ako nag pt after 4 days delay ko po. Ngayon 20weeks na ko ❤️

Feeling ko po pag nasa two months ka na mommy, also wag po mag pregnancy test ng masyado maaga. Yung akin po kasi negative ang PT kaya nagulat ako na preggy pala ako. ☺️

Yung sakin akala ko rereglahin na ko kasi masakit puson ko tapos 2 days delay lang sakin nag pt na ko ayun positive agad

yung sign po kasi parng same dn sa bgo kau mgkamense.. kaya pwede mfeel before and after mdelay

5y trước

thanks po

Halos same ang signs ng pregnancy at kapag dadatnan

Depende. Ung iba wlang sign

Pag siguro 2 months kana