Pregnancy test

lahat po ba ng pt is tama po ba ang magiging resulta? ?

2 Các câu trả lời

Pwedeng mag-false positive or false negative ang PT. False Positive if mataas ang level of stress or nag-miscarriage ka recently at nag take ka ng PT. False negative if masyadong maaga or super late term nag-take ng PT. Pero usually tama ang PT in giving you results.

nope. Co teacher ko July pa lang preggy na sya hindi niya alam. Nag PT sya Sep. and Nov. nag negative pareho kaya Dec. na nung nalaman niya na preggy sya.