pregnancy test.

pwede na po ba mag pt ngayon 8days na po kasi akong delay malinaw na po kaya ang resulta?

2 Các câu trả lời

Try niyo po sis mga 2weeks after ng expected menstruation date niyo po para mas sigurado. May ibang PT kit na nakakadetect ng early pregnancy pero yun ata yung mga expensive ones (like 1st response). Pero depende pa rin. 😊😊

Yes pwede na. Kahit fainted line considered as positive basta 2 lines 🙂

4y trước

ah ganon po ba try ko bumili mamaya pakainin ko muna 2kids ko.