Tanong lang po

Lahat po ba ng hospital at lying in clinic required ang swab test? Salamat po sa sasagot..

16 Các câu trả lời

I gave birth last august sa private hospital in antipolo. chest xray lang nirequire sa akin since normal delivery naman ako and may regular checkup sa Ob na affiliated sa hospital. sabi ni Ob, usually pag scheduled CS, ni rerequire nya ng swab test. best to call yung hospital or lying-in na pag aanakan kung ano protocols nila

lying in usually no need na. sa Hospital naman depende sa protocol nila kung required or hindi. Pero kadalasan sa mga hospital need ng swab test

opo kelangan po yun mamsh! punta ka sa brgy.health center nyo magoasched ka libre po ang swabtest para sa mga buntis.

Hello mommy :) Ako sa private lying in and yes, nirequire po kame na magswab. Depende po siguro sa paaanakan :)

depende po yan kung saan pero madalas rapid test. doon sa hospital namin both swab at rapid e

dpende po.if sa hospital required po tlga sa lying-in nman po usually rapid test po.

sa lying in ko momsh required. 1month lang valid so kada check up ko swab test ulit.

depende po.. ako sa hospital nirequired swab test huhu

rapid test sa buntis.

hindi yata lahat.