Canceled Celebration 🥺

Lahat ng plano ko para sa father's day, napunta sa wala. I even reserved a resto na pwede bata so we could celebrate sa labas. Tapos may iba pa lang plano asawa ko. Nakakadismaya. Susurprise ko pa naman sana siya 😭 gusto ko sana kaming 3 lang sa father's day dahil bihira rin namin siya makasama. 🥺🥺🥺 #fathersday #canceledcelebration

1 Trả lời

Hugs mommy. Maybe after ng lakad/plano ni hubby pwede nyo pa din mapush yung surprise celebration na naisip mo. Cheer up po. Importante this day happy si hubby diba? Minsan talaga nangyayare yan kase may mga guys na di appreciative and iba ang trip saten. Kaya ngayon ginagawa ko iniinvolve ko na si hubby sa mga plano ko. Ang hirap nga kase tagal mo iniisip at dami mo na ding effort tapos iba pala gusto. Kaya today, tinanong ko na lang sya anong gusto nya tapos yun na lang ginawa ko. Sana po macelebrate nyo pa din ang fathers day. Happy fathers’ day kay hubby mo.

3y trước

thanks momsh 🥺