pusod

Lahat ba ng kabuwanan na, lumalabas ang pusod?

17 Các câu trả lời

Di naman po lahat, depende siguro kung nakalubog or naka usli na talaga ung pusod mo nu g d kapa preggy. Nababanat kasi yung balat natin kaya ung iba naka labas.

7months palng po tyan ko pero nakausli na ung pusod ko. pano kpg kabuwanan ko na mas lalabas pa.

Depende po siguro. :) I asked my mom about that pero never naman daw lumabas yung pusod niya. :)

Lumalabas pong sadya kahit dating nakalubog. Kasi lumalapad tayo.

Depende sis,ako malalim pusod ko Kya hndi sya nakausli.

6 months palang yung tyan ko before lumabas na pusod ko

Depende din po sguro. Yung saken po kase hindi lumabas

Hindi naman po lumabas un pusod ko po.

Depende po, pero ako lumabas 6 mos

Yes po.parang nbabanat kc sya mamsh