pag susuka??

Lahat ba nang buntis nag susuka??

59 Các câu trả lời

hindi po ako nag suka pati cravings wala ako. 2nd trimester ako naging antukin hehehe

Hindi naman po lahat. Meron din kasi hindi maselan mag buntis na parang wala lang.

1st child ko po at itong 2nd child ko dko po naranasan magsusuka o nglihi

Not all every pregnancy is different. In my case never nag suka.

Yes pero hindi yung super talaga. Sobrang mild pagsusuka lang

ako nagsusuka pero yung kapitbahay namin hindi siya nagsusuka

hindi po lahat sis. 😊 iba iba ang case ng pagbubuntis sis.

Nung first ko always ako nagsusuka. Pero ngayon 6mos hindi na

depende po kung masilan. my mga preggy ksi na hnd nagsusuka.

Hindi naman lahat, nung buntis ako hindi ako nagsuka eh