lagi din ba nag susuka yung baby nyo pag katapos dumede

10 Các câu trả lời

Everytime ngpapadede po kayo sis i elevate nyo po konti ung head nya tapos after dede ipaburp nyo agad pra iwas po sa mga suka2...or bka na over feeding xa momsh kya nasusuka.. oks lng yan bsta pure breastfeed... pero as much as possible paburp nyo po xa.

Nung 1-4 months po ang baby ko.. lagi sya lumulungad after dumede. Kailangan daw ipaburf sya para hindi lumungad. Nasosobrahan daw po kasi sa milk kaya nalungad si baby.

kapag mgpa dede po be sure mas mataas ang ulo kesa paa. kelangan kc nka elevate .tapos burp po every after feeding.

Ipa burp nyo lang po mommy, ganyan din po baby ko nung mga nsa 1 month palng sya pag sobrang busog now hindi na po

Yes sis.. Nong maliit pa lo ko.. Pero ngayon 6 months na cya wala na.. Sabi kasi nila na oover feed ko daw

baka po hindi tama yung position..

Pano puba Yung posisyon

burp lang po sis

Burp lang po

Hindi po