ferrous,calcium,multivitamins

Lahat ba kau nag tetake nyan at nasusunod po ba? 2 times a day ang ferrous tapos 3times a day ang calcium then multivitamins once a day. Feeling ko lumalaki sobra ng tummy ko eh nakakatakot baka lumaki masyado si baby at mahirapan ako manganak?? shoshokot ako ? parang ayoko na magmultivitamins

19 Các câu trả lời

me .. pero once a day lang lahat .. all sa gabi .. 1-2hr each ang pagitan ..

22weeks preggy .. 7x lng ata ako uminum ng vitamins, paqka ubos dina sko bumili ..

Once a day lang lahat ng yan sakin.. Plus milk in the morning

saken yan dn iniinom ko, pero once a day lng lahat

Once a day lang lahat sakin yan nung buntis ako.

Once a day lang po sakn then milk in the evening

yung calcium 2 tablets a day po sakin.

Sakin once a day lang lahat

Ako