lagnat (newborn)

My lagnat/sinat si baby for almost 4days na. Pinacheckup ko sa pedia, sabi, normal lang daw at nag aadjust pa si baby sa mainit na environment sa labas. niresetahan lang nya ng Tempra drops, yun na un. 2nd day na namin nagtetempra pero nilalagnt/sinat pa rin sya. Naexperience niyo din ba to sa newborn niyo? 8th day palang ni baby ngayon.

23 Các câu trả lời

di po normal na nilalagnat ang new born...ung bb ko nung newborn pa napansin ko parang mainit/may sinat tuwing gabi pero pag umaga wala naman...after 3 months nalaman namin na my congenital heart defect pala sya...minsan may mga underlying diseases cla kaya nilalagnat...better magpa 2nd opinion ka

Di ko na to nabalikan. Umokay naman si baby after namin pinure bottle feeding. Tapos nagmix feeding na kami after niya maging okay ng 2 days (lagnat free). So far ok naman si baby. Sana nga wala namang maging findings/sakit sya sa mga susunod na araw/buwan

try u momshie mg p 2nd opinion s ibng pedia..kc hnd mgnda s newborn ang 38 ang temp tz ilang days npoh..my ibng pedia nga po n pg ng 37.5 at ilang days n my mga test at laboratory ng pnpgawa..yn p kyang 38 wawa c baby..sobrng init npoh sknla un..

Pacheck k n sa ibng pedia.. d Rin ok n laging nag paparacetamol Ang Bata.. smin nga d kmi nag bbgay ng paracetamol sa below 1month old. Lging punas at ligo lng..

Opo mommy . Mag 1week palang nun si baby . Naka heplock kasi sya,at aobrang init ng panahon . Pwero naging okay naman sya

Pa 2nd opinion kayo. Di normal na nilalagnat ang newborn. Si LO ko po nung nilagnat pina confine agad sa hospital. Pneumonia pala

2y trước

hello. ano pong symptoms may pneumonia bb nio?

Hindi po advisable na nagtetempra po ang newborn. Dalhin niyo na po siya sa ibang pedia. Punas punasan niyo din po si LO

Anong temp ba sis? Ang pagkakaalam ko kasi pag new born nilagnat. Pwedeng may infection ayon sabi ng pedia ni lo.

5y trước

Mataas na po ang 38 para sa new born. Pacheck mo ulit sis.

Normal pa daw pag 38 sis above nun may sinat na talaga. Pacheck ka sa ibang pedia.

Pacheck mo sa iba. Matagal na kc yung lagnat nya.. I hope gumaling na si baby mo