lagnat (newborn)

My lagnat/sinat si baby for almost 4days na. Pinacheckup ko sa pedia, sabi, normal lang daw at nag aadjust pa si baby sa mainit na environment sa labas. niresetahan lang nya ng Tempra drops, yun na un. 2nd day na namin nagtetempra pero nilalagnt/sinat pa rin sya. Naexperience niyo din ba to sa newborn niyo? 8th day palang ni baby ngayon.

23 Các câu trả lời

Pa2nd opinion ka sa ibang pedia. Pacheck mo urine and poop.

lagyan nyo ng cool fever po sa ulo pang infant safe po un

Aww ganun sis pag tumaas ng 38 temp hindi normal po yun.

Pa 2nd opinion po kayo baka symptoms yan ng ibang sakit

anong temp ng baby mo momsh? Newborn is 36.5-37.5 normal temp

Yah punas at paligo po always para nabawasan init nya

Ano pong temparature? Dalhin niyo po sa ibang doctor

2nd opinion sa ibang doctor sa ibang hospital.

Try nyo po magpacheck up sa ibang pedia .

Pacheck nyo po sa ibang pedia.