May lagnat si baby 2 years and 7months at 8days old na siya pwd ba siya painumin ng pampurga?

May lagnat si baby pwede ba siyang painumin ng pampurga? Siya ay 2years and 7months and 8days old na po.

4 Các câu trả lời

2yrs old last year anak ko niresetahan ng pedia ng pampurga. then last month binigyan ulit sya sa center ng pampurga..

tanong lng po.bkit po kailngan ni baby na painumin ng pang purga?may worm po ba na nkita sa poo poo ni baby

Hi Mommy! consult the pedia. Sila po nkakaalam kung kelan or kelangan ba purgahin si Baby ☺

Better cguru momsh if mapaconsult s nearest health center pag ganian 😊