Fever

Lagnat na po ba to? My baby is 2 months

Fever
51 Các câu trả lời

ask ako sa pedia kung normal po ganyan temp sabi ng pedia normal at ganito rin po si lo hindi normal 37.7 pataas sinat na po

Sinat pa lng po yan..pero normal na minsan nakakaramdam tayo ng pang iinit..pero if tumaas po yan..punta na po kau sa ob nyo

Warm bath or compress lang momshie. Lalo sa mga singit-singit. Para mabawasan yung init na nararamdaman nya.

pg umabot ng 37°c ung temperature my sinat na po baby nyo, pro pg 37.8°c lagnat na un.

Thank you mga mamsh. Pagsalat ko kasi mainit init sya pero nawala na 😊

Normal po nothing to worry, 37 is considered normal body temperature😊

37.5 ang normal temp sis 🙂 Pag tumaas ng 38 lagnat na yun.

Normal lang yan sis, mag worry ka pag nag 38 and up yan 🙂

38 ang may lagnat, just keep checking if tataas sa 37

Wala pa po. Sinat palang po yan. Punas punas lang sis