Lagnat

Bakit palaging nag ma mild fever si baby? 2 months pa sya now

10 Các câu trả lời

Pa check up niyo poh cxa.. Nung baby q na one month pa lng poh cxa ngka mipd fever cxa ginawa ng tita niya kac tita niya is ng work as midwife poh.. Pinu punasan lng poh siya ng warm water tamang tamang init lng para mahimas masan yung fever niya kac bawal pa kac sila sa gamot..

P'check up...ASAP..praning ako pagdating sa baby ko..pag di ako komportable sa plagnat'lagnat nya doctor agad.

Pacheck up m n sya baka may infection na sya

kung lagi po pacheck nyo n po sa pedia

Mas maganda ipacheck up na po sa pedia

Napa check mo na ba sa pedia nya sis?

Kung madalas dpat pnptgnan asap.

Ipacheck niyo po momsh.

Ilan po temperature?

Pacheck up nyo po