May lagnat c baby at naglalaway sign na po na ito ng pagngingipin ,9 months na po baby ko at walang pa pong ngipin

9 Các câu trả lời

Tignan mo mamsh kung may puti sa gums niya. Pero agapan mo pa din at obserbahan mo yung fever niya. Pag medyo tumagal ng nilalagnat, pacheck up mo na.

pwedeng sign na ng pagiipin. better to observe pa din if magkakaron pa ng ibang symtoms (ubo/ sipon, etc) or di mawala ang lagnat, baka iba ang cause.

Nagngingipin na po yan, ganyan din kasi mga symptoms sa baby ko, sunod nung nag10mos siya sa itaas ang unang tinubuan ng ngioin.☺️

pwede po. ganyan din po baby ko and now lumabas na first ngipin niya.

possible sis painumin m nlng dn ng tempra.

pwede po.. pero check nio din po gums nia

yes tingin ko