sign nf pagngingipin

ano po yung sign na nagngingipin si baby,? 7 months na po sya pero wla parin po sya ngipin,meron po syang mga rashes, meron po sya ng sinat,tia

1 Trả lời

yung baby ko sis grabe ang paglalaway parang gripo. tapos lahat parang gusto kagatin. slightly iritable din siya siguro dahil masakit gums nya. usually daw nilalagnat at nagtatae pero sa baby ko di naman nag ganun.

5y trước

have it checked nalang sis. baka po kasi ibang symptom yng sa rashes.