Lagnat

May lagnat baby ko mag 1 araw na po. Nagka ubo't sipon sya lately nakapag take na sya ng meds dun, paisa isa nlng ubo nya na parang nasasamid tapos ung sipon meron pa rin pero malabnaw na. Then nung friday nagkalagnat biyenan ko, kaninang umaga lang gumaling tapos ung baby ko napansin ko naman na may lagnat ng 2am kanina. Possible kayang nahawa si baby ng lagnat kahit nd naman sya nahawakan ng biyenan ko. Tsaka ano pong marerecommend nyu pong pwede kong gawin para sa baby ko. Pinainom ko na po sya ng Tempra at pinupunasan ko rin. Bukas ng umaga kapag may pedia na dito samin papacheck up ko sya. Thank you sa makasagot at makapansin. Edited : 3 mos po baby ko mag 4 sa 27

1 Trả lời

Sa sipon nya ang lagnat nya try mo calpol drops.. Sa sipon naman salinase tapos aftrr 5mins pump mo.. Yung gamot na painom mp muna is allerkids if runny nose na talaga disudrin