Remedies For Fever

Ano po pwede home remedies sa lagnat ni baby kaninang umaga pa po ito kaninang tanghali pina inom ko ng tempra tapos ngayon din po pero mainit padin sya at may sipon po sya ngayon #advicepls #firstbaby #Recommendationsthread #4mons

Remedies For Fever
22 Các câu trả lời

Mas ok na ipacheckup nyo po sa pedia.. Sa ganyang age po wag kayo mag self medicate, baby pa po yan.. Pag ganyang age po once na sinipon, inubo, nilagnat dapat po pedia na.

every 4 hours ang gamot then punas- punasan ng suka n may konting tubig sa kili-kili, paa, singit at noo ni baby mabisang pampababa ng lagnat po. saka sando lng dapat

wag mo balutin mummy kc gnyan bb ko nung pumunta kmi sa ospital nkablot sya nun an sabi na dpat wag blutin ng suot c bb tapos cold compress lang pag mataas lagnat nya

Try nyo suotan ng mga medyo comfy na clothes since mainit po panahon ngayon, and padedehin nyo po sya ng padedehin para mawala kusa yung sipon or ubo nya. ☺️

ang baby hindi daw need balutin dahil mabilis mag init ang katawan nila. okay na yung romper or sando lang. unless sobrang lamig saka mo siya damitan ng ganyan.

every 4 hours gamot dapat naka sando lang xa sis kung umiinit xa, pahid ng basang towel, lalo na sa noo, kili2 then buong katawan para maibsan ang init niya

yung Damit Niya po. palitan wag balutin po. kung pwede po Sando po . and punas punasan po siya every 15 minutes and yung tubig dapat galing gripo po.

bukod sa tempra wag mo din siya balutin. para sumingaw init ng katawan.. and mainit din po panahon ngayon. lalo po siya lalagnatin pag balot n balot

pag mataas po fever ni baby every 4hrs po ang painom ng tempra or kung anong brand po gamit niyo. then konting water po tpos cold compress po.

Every 4 hrs po yung tempra and mas comfy na damit.. if hindi talaga bumababa lagnat, baka mas magandang pacheck up na po..