totoo po ba?

Lagi q po naiisip na bingot yong anak q sa sinapupunan totoo po ba yon kung ano naiisip un magiging itsura ng anak?

15 Các câu trả lời

ang panganay ko my cleft lip and palate, ung eldest brother ko my ganun din. nasa lahi lang po talaga un.. pero dont worry kung ano man bigay sayo ni lord accept mo ng buong puso.., high tech na mga ginagamit nila ngaun.. hindi nga napapansin ung tahi sa anak ko. 😊 God is good.

4y trước

Hi mamsh. Kwentuhan mo naman ako pano naging journey niyo ni baby mo . My cleft lip and palate din kasi si baby ko . July 18 pa naman duedate ko . Anong baby bottle ang gamit mo sa kanya?

lahi yun momsh..sbe sken natural daw tlga na nakakapagisip minsan ng negatve ksi mapapaisip ka dn daw po kung anu magiging itsura ni baby...bsta lagi daw pagpray na maging healthy at normal lng c baby...

If my lahi po kayong my bingot side mo or side ni hubby mo possible na mamana nya at if hndi ka umiinom ng mga vitamins possible po. Ilang months kana po ba? If 24wks up kana . Pwde kana magpa CAS

Depende po yun Mommy. Yung friend nang Ate ko, wala naman bingot sa kanila pero yung baby niya nagkabingot pero sa loob hindi sa labas. Sabi, nakuha daw sa gamot na pampakapit.

4y trước

nope. nasa 3% lang un.. actually hereditary nakukuha un. wla man sa other generations pero baka nasa mga lola at lolo nyo or sa mga grandparents sa tuhod..

Wag kang nega mag-isip, Sige ka baka "Law of attraction" ka. May lahi ba kayong bingot? Usually nasa lahi yan or kapag hnd healthy ang pregnancy ng ina.

No po... Kaya dapat kain lang talaga ng healthy foods for the baby.

Alam q po nasa lahi lang yan eh ..keep pray lang po🙏🏻

Genes po ang cause madalas ng bingot. Think positive lang.

Hindi po mamsh. Magdedepende sa genes nyo mukha ni baby

Think positive mamsh. Wag po tayo maging nega 🙂