constipation

Lagi pong constipated yung 5 year old ko like 3 weeks bago maka poop. Makakatulong po ba ang nestogrow? Kasi as i have read nakakahelp siya sa digestion? Any opinions suggestion na makakatulong po. Already went to the pedia and nagbigay lang ng laxative. Ayoko po kasing umasa sa laxative. Please help me po. I'm so worried. Nag second opinion na dn po kasi ako ng pedia and the same na laxative ang binigay. Kawawa po kasi yung anak ko.

1 Trả lời

pina lab test na po ba sya? At imaging? Ultrasound or flatplate? If not better go back to your pedia tapos i ask nyo po sa pedia if need yung test na yan.. Mas okay na po yung cgurado..

5y trước

Mamsh sa pediatric-gastroenterologist na specialist nyo na po dalhin para lang mas malinawan anong case ng anak nyo po..