pls help po

lagi po after feeding nagpopoop yung baby ko agad tapos ganito po yung consistency parang basa po. tapos ito pong nasa pic hindi ko po alam bat may itim itim, kumain po kasi siya ng banana. normal lang po kaya yung poop na nasa pic kapag kumain ng banana? tsaka yung poop after feeding normal lang din po kaya 'yon o need pong magpalit ng gatas? 6 months na po si baby at bonamil po yung gatas niya. #firsttimemom #advicepls #pleasehelp

pls help po
8 Các câu trả lời

ganyan una poop ni baby nung nagenfamil.. kala ko ok lang kasi yellow yung poop,ok lang pala yung ganyan pag pure breastfeed, hanggang sa nag green or dark green.. allergy pala sya sa milk.. kinakabag.. pinagpalit kami ng pedia ng gatas.. either nan infinipro, enfamil gentlease, similac tummy care or s26 gold.. pili ka nalang po ng hihiyang kay baby.. dapat mashy po yung poop, if wala pong nakahiyang sa apat, lactose free na po ang next option nyo..

Pls observe the baby's poop po if magchange. Based on experience, this is normal. Yung black is parang seeds ng banana mommy, right? Ganyan din yung baby ko. Eventually nag adjust naman. Pls notice how often sya nag poop and if the poop changes if di na banana kinain nya.

Yung itim itim po, normal po yan pag kumain ng banana si baby. May ganyan lagi poop ni lo ko pag nakakain ng saging. Yung about sa watery naman, observe niyo and kung laging ganyan try niyo po magchange ng milk.

kapag lagi ganyan poop ni bb maaring dahil sa gatas ...wala naman problema yan thou mabilis makarashes yan.. About sa itim itim baka dahil sa banana ..

ask nlng po si pedia. kasi si baby ko naman di pala poop pag nakain at kapag kumakain ng banana di rin ganyan texture.

normal lang po yan kapag kumain ng banana. ganyan din si lo ko date sabi ng lola ko normal lang daw po yun

ganyan po itsura poop ng baby ko after eating banana

2y trước

ganyan rin sya ngayon na every after milk/eat eh nag ppoop sya lalo na pag milk talaga. pero hindi po ganyan kadami ang poop. minsan ipot lang pero maamoy na kasi nag ssolid na. ang sabi normal lang kasi nag babago digestion ng baby since nag ttake na ng solids since di lahat kinakaya ng tyan nila. 7mos na baby ko and dko sure if baka sa pag ngingipin

as per my baby's pedia, normal po.