Vaccine even your child is sick?

Lagi namin iniinform ang pedia pag may sipon,ubo,diarrhea or lagnat ang baby ko bago ang vaccine. May times na sinasabe ng pedia okay lang ituloy ang vaccine pero may times na hindi nya pinapatuloy. Kayo ba? Hindi nyo ba nakakalimutan iinform si pedia pag may mild illness si little one bago ang bakuna? #AllAboutBakuna #TeamBakunaNanay

5 Các câu trả lời

bukas nga vaccine ng baby ko..pro may ubo at sipon xia..ewan ko lng kung mababakunahan siya..ngaun Lang kc xia nagka ubo at sipon tapos nagkataon na may bakuna xia..

Kami hindi lagi pero pag nilagnat un inform na

@jenn bantiles better ask muna pedia momsh

Kami inform lahat kasi takot ako

Oo my times na hindi