Monthly nagkakasakit

Hello mommies! Ask ko lang po if normal ba sa 2 years old na halos monthly sya nagkakasakit? Lagnat, sipon at ubo? Complete vaccine naman sya sa pedia nya and one chat away lang din si pedia pag Nagkasakit si baby. Normal lang naman findings nya. Worried lang kasi ako. #pleasehelp #adviceplease

1 Trả lời

If pedia says okay then all is good. But if still in doubt you can change pedia, or puwede rin po baka dahil sa change of weather kaya nagkakasakit si baby. But if monthly nagkakasakit parang hindi po ata normal. Ask second or third opinion po para to be sure