Pagsusuka

lagi nalang po akong nagsusuka, halos wala na po akong tulog. tips naman po

2 Các câu trả lời

Normal yan sis , sakin ganyan din nung 8weeks ako jusko tipong kaka kain ko lang hala sugod sa CR , nabasa ko lang sa article din dito na dapat di ka mawawalan ng biscuit sa tabi mo , skyflakes ,fita , basta biscuit na plain kain ka paunti unti lalo na before ka bumangon pag gising mo , wag ka masyado mag papaka busog , paunti unti lng , so far sakin mejo umokey pero nag susuka parin

hi momsh ganian ako sa 2babies ko, tapos naglalaway pa ako eh, haaay, pero mawawala yan za 2nd trimester mo sis

5y trước

normal lang po ba to? salamat po