Morning sickness

Hello po, normal lang po ba talaga sa preggy yung halos lagi nagsusuka? Hanggang madaling araw nagsusuka pa din at tubig nalang lumalabas. And any tips po para malessen sana pagsusuka ko ano po mga dapat gawin? Pls help po thanks 🥲#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

ganyan po talaga pagbuntis, okay lang po yan wala ka po magawa jan kasi nagbabago ang hormones natin, within 3-4 months lang din po ang pagsusuka

same tayo mamsh nangayayat ako dahil dyan. 4mos nko pero naadjust nmn twing gabi nko sumusuka after kumain