22weeks and 6days

Lagi nalang pinapansin tyan ko kasi maliit lang bump nya, 5 months na pero ang liit ng tyan ko mga momsh sino same sakin maliit ang tummy?

22weeks and 6days
2 Các câu trả lời

Usually between 5 - 7 months pa talaga magiging noticeable ang bump mommy. Normal lang na maliit pag FTM. Naging halata lang bump ko before noong 7 months preggy na ako. You don't have to worry as long as okay naman ang mga results ng utz mo at nasa tamang size din naman si baby for its gestational age.

As long as normal ang weight at sukat ng baby, normal yun mamsh. Wala po sa laki ng tiyan ang basehan and minsan mga 7 or 8 months na po biglang laki ng tiyan🙂