Panganganak

Lagi nalang ako sinasabihan ng mga taga dito na mahihirapan daw ako manganak kasi paupo upo lang daw ako hahahah ayoko naman masyado magpagod kasi pag gabi na sumasakit ang balakang ko.dahil sa kakakilos sa bahay tsaka sino bng hindi nahirapan manganak lalo na kapag first time hahahahah

2 Các câu trả lời

Sabi sa pag aaral kailangan ng sapat na pahinga at tulog bago manganak sapagkat oras na dumating ang iyong sanggol pupuuyatin ka nito..

5y trước

True

hehe.. hindi mo pa naman yata kabuwanan kaya hindi mo pa kailangan magpagod at maglakad lakad.

5y trước

Hindi pa nga po pero nag lalakad lakad ako pero nd masyado nagpapagod hirap kasi pag gabi nag leleg cramps e hahahh