baby movements

Lagi kong nararamdaman ung parang nakulo sa puson ko parang may hangin na gumagalaw.. Sa umaga kahit naka ihi na ako parang ambigat pa din ng puson ko.. Naramdaman ko isang beses ung parang na stretch sa upper left side ng tummy ko.. Si baby na ba un?

2 Các câu trả lời

hehe c baby na po yun mommy ..

4y trước

Wow😍 Talaga po si baby na un? Ftm po kasi kaya di ko pa alam.. Lagi kong nararamdaman ung parang nakulo sa puson ko.. Akala ko dati kinakabag lang ako kaya di ko binibigyang pansin.. Lately nadalas na ung ganung feeling..

Ilang months na po ba si baby

4y trước

4 mos na po ngaun 18