sinok

Lagi din po bang sinisinok babies nyo? Ano po pwede gawin? 2months plng po si baby.

28 Các câu trả lời

Ako baby q paglabas palang wala pang ganu dindede sakin eh sinisinok na.. Gang sa everyday 3 beses sya sinukin lalo nun mga ist month nya an dalas kada dede now nabawasan na normal lng dw un sis kasi nagdedevelop pa si baby.. 37 weeks kasi q nun nanganak

5y trước

Hehhe.. Normal lng un mabbawasan din un katagalan aq pa nmn lahat tanung sa pedia ko lalo pag may naobserve aq kakaiba.. Gnun tlaga madali tyo mag worry para sa baby natin

Yes po. Madalas kasing pag na dede LO ko, nakakatulog na siya kaya hindi nakaka burp. Pag sininok po, lagyan mo ng sinulid sa noo. Hehe pwedeng hayaan ng ilang minuto, kargahin siya, aliwin para makalimutan ang sinok o kaya padedehin po ulit siya.

5y trước

Haha. Kpag ako nglalagay ng sinulid hndi nawawala eh.

Normal po yan.. gang 5months gnyan sila. Around 6months minsan nlang.. gang sa tumatanda sila eh pabawas ng pabawas ang pgsinok.

padedehin si baby pagkatapos pa-burp niyo po..basta laging pa burp after magdede..normal lang po na sinisinok ang baby

Normal lang yan. Pero pinakamabisa para mawala ay padedehin sya sa dede mo. D totoo ung sinulid sinulid na yan haha.

Make sure to burp lagi po si baby. Pero kung sinisinok si baby, padedehin mo lang sya. 😊

Lagyan dw po ng sinulid sa noo ahahahahah.. Not sure if its true but its working 😅

5y trước

Ahahaha

Normal lang naman po yan, so hayaan lang kusa rin titigil

sabi po ng mga nurse pag sinisinok itry ipaburp..

normal lng po yun, pinapa-breastfeed ko lang ulit