Sinok

Ano po bang gagawin kung sinisinok si baby?

14 Các câu trả lời

Pag sa probinsya po sinulid nilalagay sa noo. So far effective naman po hehe. Pero dito pinapa burp lang po ata. Mawawala lang din naman po

Ipa-burp lang. So lagay mo si baby sa shoulder mo at i-pat ang back niya repeatedly hanggang mag-burp.

Padedein or ipaburp.kung 6 mons old npo pataas.pwede npo painumin ng konting tubig.

Breastfeed kng baby pa. Kng mga 1yr na tubig lng po d lng natunawan yan

Pa breast fed k momshie baby ko pg cnicnok pinapadede ko then burp

Pa dedehin mo lang kung Breast feed si baby

Padedehin lng Momsh tapos kargahin mo

Lagyan ng white somethig sa noo..

Kusa naman yan mawawala

Padedeihin lang pi