Labour pain

Labour na po ba etong nararamdaman ko mga ka mommies simula kaninang 11pm sumasakit na balakang ko at pempem until now at d na rin makatulog dahil sa skit pero kaya pa naman yong sakit na nararamdaman mga ka mommies.. 39weeks and 4days na po ako ngaun.. Due date ko is april 18. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

hello mommy kamusta n po kayo? nanganak na kayo for sure .. congrats po !