labor n Po b to

Labor n b to momsh pls sumakit likod ko maghapon sobrang sakit then knina 10:30 nag pupu ako nag start na sya sumakit Mula balakang hanggang pempem ko 15 mins. Interval then now 11-12:30 5 minutes interval Wala ako dugo or hndi pumutok panubigan ko pls. Sagot po

2 Các câu trả lời

Possible mommy. Check up na po kayo para matingnan kung open cervix na at ilang cm na po kayo

naglalabor na po kau,pa IE na po kau para malaman kong ilang CM na