Signs of labor na ba? 39 weeks pregnant with brown sticky discharge

May lumabas po sakin na ganyan 5:30 am then 9:00 am nagstart sumakit puson at tyan ko kapag tumitigas then 5-10 mins ang interval ng pagsakit, di ko pa po alam ang cm ko.

Signs of labor na ba? 39 weeks pregnant with brown sticky discharge
2 Các câu trả lời

yes, it could be a sign of labor if you have persistent contractions. 9am kami pumuntang hospital. sure ako na nagla-labor nako. first sign ko is feeling na nadudumi at 1am. then persistent contractions. palapit ng palapit ang interval ng contractions, pasakit ng pasakit. lakad lang ako ng lakad sa hospital hanggang sa hindi nako makalakad sa sakit. nanganak ako around 5pm, same day.

5mo trước

until now mag2pm sumasakit sakit padin , punta na kami hospital now

Ongoing labor ka na po mii.