parang iwan

Labas loob muna ako,kanina kasi nakipag usap ang asawa ko sa mama nya na pwede bang humiram ng 100 pangdagdag bili ng vitamins ko 5months preggy po kasi ako..dahil lockdown,syempre wala tlaga kapera pera asawa ko..at naabotan kasi kami ng lockdown dito sa mother in law ko..ngayon kahit anong pakiusap di talga sya naawa..o kahit para sakin na buntis kasi matagal na kasi ako wala ng tinitake na vitamins..dami nya rason wala na sya pambili para sa paninda nya,ibili nya kasi ng ganyan ganito yung pera.. So ayun,wala magawa asawa ko,pinagkasya nlng niya ung 200.. Antay nlng kami maka uwi sa amin para dun nlng i continue ang pag vivitamins ko,kasi sa family ko,wala nmn problema kong nahihirapan kami mag asawa...yun lang k bye?

1 Trả lời

Ibawi mo nalang sa mga nutritious food momshie...ai speaking kung my delata siya na rich in omega 3 kainin mo danin hihi pambawi ...kasi need natin ng fish oil ...pag wala kang ferrous/iron ... i know this is not good pero ung chichirya na cheese flavor may calcium and iron un ... kain ka ng paninda niya ... hihi i know how you feel ganyan din ako buti nalang may magulang tayo no? Oo sana maka uwi kana po

4y trước

Naku sis,wag na,grabe yun lagi nakabantay sa paninda nya😂 audit lahat kong sino bumili magkano binili😁😁 di nga ako nagbabantay ng tindahan nya mahirap na hahahah! Antay nlng ako kong ano ibigay na kakainin..mahirap mag request ganito ugali..