37 weeks and 6days

Labas kana baby😍excited na akong makita at makasama ka🥰paninigas at pananakit lang ang nararamdaman ko 😌gusto kunang makaraos🙏 i hope di ako mahirapan sa pag labas sayo 🙏🤗#firstbaby

37 weeks and 6days
32 Các câu trả lời

38 weeks and 1 day. Wala pa rin akong nararamdaman. Lakad na ko ng lakad, squatting, pineapple... Help.

4y trước

same tayu mommy. but 37weeks and 4days pa lang ako.. lakad2x at squat din ginawa ko araw2x. floating ba kasi daw c bb kaya kailangan ako laging mag exercise. 😊